Xin chào tất cả mọi người, tôi là Trần Hải Minh, hiện là admin chính của trang blog canyaviva.com.

Nếu bạn đã từng mệt mỏi vì không tìm được công việc nào “ra hồn” sau khi đi “rải CV” trên khắp các trang web môi giới việc làm.

Nếu bạn đã từng mông lung vì thực sự không hiểu “Là do mình không đủ năng lực đáp ứng công việc hay do nhà tuyển dụng không nhìn thấy điểm mạnh của bản thân?”.

Nếu bạn vẫn nghĩ rằng bây giờ tìm việc có nghĩa là lên đại một trang web tuyển dụng nào đấy, tìm đại một công việc nào đấy “có vẻ liên quan” đến chuyên môn của mình, rồi nộp CV đại, khéo sẽ được người ta “chọn đại”.

Thì đây chính là lúc bạn cần phải thay đổi suy nghĩ và học cách tiếp cận với phương pháp tìm việc làm mới nhất từ Canyavina.com. Ở Canyavina.com, chúng tôi có cách giúp bạn tìm việc theo phương pháp hoàn toàn khác biệt!

Đằng sau câu chuyện muốn hỗ trợ người lao động có thể tìm được những công việc thực sự phù hợp với năng lực. Canyavina.com còn có sứ mệnh cung cấp tới người có nhu cầu tìm việc nguồn thông tin tuyển dụng chất lượng và chuyên nghiệp. Được thành lập từ năm 2020 với hàng nghìn người đồng hành – chính là những độc giả thân thương, blog canyaviva.com cam kết sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tìm việc làm tuyệt vời nhất với Canyavina.com.

Vì công việc không chỉ đơn giản là một công cụ giúp ta kiếm tiền, công việc ta làm còn thể con người và chí hướng tương lai của chúng ta. Hải Minh cùng team admin của blog canyaviva.com rất hân hạnh được đồng hành cùng mọi người trên hành trình đi tìm cho bản thân một con đường đúng đắn.